Workshop màu nhuộm Lakme – Xu hướng màu nhuộm bền vững trong năm 2024

19/04/2024 - 04:15
18
Tháng 3 vừa rồi, Lakme Việt Nam mang tới một WORKSHOP cực kỳ đặc biệt cho các nhà tạo mẫu tóc tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích kiến tạo kiệt tác màu nhuộm mới, dẫn đầu xu hướng “chơi màu” hè nhưng vẫn bảo vệ tóc 2024 của giới trẻ hiện nay.
Để chấm dứt sự nhàm chán, bắt trends cùng thị trường Workshop mang đến bộ đôi “siêu hot” màu Collage & Gloss – Dòng màu nhuộm Vegan xu hướng mới của 2024.

Lakme với hệ thống màu nhuộm tích hợp, cùng cam kết rằng màu nhuộm sắc nét, rõ ràng với chất lượng xuyên suốt từ chân tới ngọn trong khi vẫn giữ cho sợi tóc chắc khỏe.

Mục tiêu này được củng cố bằng phương pháp nhuộm kết hợp của Collage, dùng cho lần nhuộm đầu tiên cũng như Gloss, dòng màu nhuộm bán vĩnh cửu, không chứa amonia, giúp giữ màu nhuộm ở thân và ngọn tóc

1. Collage dòng màu nhuộm vĩnh cửu

  • Được sáng chế với công nghệ  hiệu suất cao nhằm làm rõ tông màu, nâng cao hiệu quả dưỡng tóc và cam kết hiệu quả rõ rệt và lâu dài.
  • Collage đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết để phục vụ cho những Nhà tạo mẫu tóc khó tính nhất: Đphủ 100%, độ bóng độc đáo, độ mềm mượt cho tóc và độ giữ màu lâu nhất có thể.
  • Công nghệ hiệu suất cao OF5 giúp màu nhuộm trở nên rực rỡ, đầy sức sống. Cùng với đó là khả năng giữ màu được lâu bền màu

2. Gloss – Đồng trợ thủ hữu ích nhất của dòng màu Collage.

  • Gloss được tạo ra với một độ pH cân bằng, giúp cân bằng, bảo vệ từng sợi tóc và da đầu, cùng lúc giữ cho màu nhuộm được lâu bền. 
  • Với độ pH thấp hơn, lỗ chân lông ở da đầu mở ra ít hơn, từ đó giúp thuốc nhuộm gây ít hư tổn cho da đầu hơn cũng như giúp cho màu tóc trở nên bóng mượt hơn.
  • Gloss cũng có chứa Arginine, điều này giúp cho mái tóc được bảo vệ và phục hồi rõ rệt hơn.
  • Một nguyên liệu hữu cơ chủ chốt của Gloss, dầu Jojoba chiết xuất từ loại cây trồng cùng tên, giúp cho mái tóc trở nên óng ả, bóng mượt, và mềm mại. 

Để tạo nên sự thành công của Workshop không thể kể đến sự đóng góp và chia sẻ vô cùng chuyên nghiệp từ: 
– Kỹ thuật viên – Ngô Dzuy Tân
– Chuyên viên kỹ thuật – Vũ Minh Thắng
 
 
Với những kinh nghiệm, cách xử lý độc đáo, được chia sẻ trong buổi WORKSHOP, các nhà kỹ thuật, các nhà tạo mẫu mang đến những tác phẩm vô cùng ấn tượng.
Công thức dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc:
Gloss 9/21 + 10/22 + Oxy 6vol
 
Công thức dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc:
Chân tóc: Collage: 7/50 + 0/20 Oxy9vol
Thân và ngọn: 7/50 + Oxy6vol (1:2)
 
Từ những màu nhuộm chuyên nghiệp với những tính năng độc quyền độc đáo, qua đôi bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc đầy sáng tạo đem đến những sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.
 
Mỗi sắc màu đều là DUY NHẤT. Bởi mỗi nhà tạo mẫu tóc thể hiện thế giới màu sắc của họ theo một cách khác nhau. Cùng tham gia thay đổi mái tóc cùng màu nhuộm nhà Lakme Việt Nam.
Lakme hy vọng sẽ có thể tổ chức nhiều buổi workshop hơn nữa trong tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều kinh nghiệm thực tế cùng với những chia sẻ chuyên sâu đắt giá. Hãy đồng hành cùng Lakme Việt Nam trong chặng đường sắp tới bạn nhé!
 
Các bài viết khác