Về lakme

Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm của Lakme được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cùng sự sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm tóc nói riêng.

Lakme luôn sử dụng các thành phần có nguồn gốc tốt nhất cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo cùng thế hệ màu nhuộm tóc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo về màu sắc.

Đến nay, Lakme đã có hơn 300 sản phẩm từ màu nhuộm, thuốc uốn, ép đến các dòng chăm sóc tóc, chữa trị các vấn đề về tóc và da đầu… có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 • +
  Kinh nghiệm
 • +
  Được bán ra
 • +
  Hài lòng
 • +
  Đại diện
Triết lý kinh doanh

- An toàn, hiệu quả, bền vững và chuẩn mực quốc tế;

- Đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm xã hội;

- Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng tối ưu nhu cầu phát triển các dịch vụ tại salon của nhà tạo mẫu.

Tầm nhìn của công ty là trở thành thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đáng tin cậy toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới để tạo ra những thương hiệu salon thành công, góp phần vào sự phát triển của ngành tóc trên thế giới.