Thành phần từ thiên nhiên – Xu hướng mới trong việc chăm sóc tóc

29/11/2023 - 05:41
165

Tóc khỏe mạnh và bóng đẹp là niềm ao ước của nhiều người. Để chăm sóc tóc một cách tự nhiên và hiệu quả, không có gì tốt hơn việc sử dụng các thành phần tự nhiên. Các chuyên gia đưa ra 6 lý do vì sao nên dùng mỹ phẩm thiên nhiên như sau:

1. Đảm bảo chất lượng

Thành phần các loại mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo không qua xử lý hoá chất, không chứa các thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn. Các sản phẩm thiên nhiên chỉ sử dụng các thành phần chiết xuất từ thực vật và khoáng chất có chứa các vitamin E, C giúp trắng da và khoẻ mạnh. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có cả tính chất dược học nên có tác dụng trị liệu và nuôi dưỡng da.

2. Đảm bảo an toàn

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cực cao. Mỹ phẩm từ thiên nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Những ai lo lắng da mình bị dị ứng khi dùng mỹ phẩm có thể quẳng mối lo được rồi. Các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên rất thân thiện với da người sử dụng.

3. Đa dạng sản phẩm

Mỹ phẩm thiên nhiên được đưa vào sản xuất rộng rãi hiện nay có nhiều dòng từ sữa rửa mặt, toner, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, kem nền, lotion, xà bong, dầu gội/dầu xả, kem, chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, nước hoa … Hiện nay, một số hãng mỹ phẩm còn độc quyền sáng chế các loại nguyên liệu đặc biệt cho sản phẩm của riêng mình.

Sản phẩm từ thiên nhiên an toàn lành tính

Sản phẩm từ thiên nhiên an toàn lành tính

4.Giá cả phải chăng

Vì được tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên nên giá cả những loại mỹ phẩm nhiên nhiên rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

5. Không thử nghiệm trên động vật

Các loại mỹ phẩm thông thường trước khi tung ra thị trường đều trải qua các cuộc thử nghiệm trên động vật. Điều này thường bị phản đối bởi các hiệp hội bảo vệ động vật. Với mỹ phẩm thiên nhiên, sẽ không có bất cứ cuộc thí nghiệm nào như vậy. Các chuyên gia sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm tra các chỉ số phản ứng mà không sử dụng động vật. Đây cũng là một điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét về khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.

6. Không gây tác dụng phụ

Những thành phần tự nhiên sử dụng trong mỹ phẩm đảm bảo không gây bất kỳ tác dụng phụ nào lên da. Không bít lỗ chân lông, không làm khô da, không gây kích ứng… Bạn có thế yên tâm sử dụng bất kỳ mỹ phẩm thiên nhiên bạn mong muốn

Xu hướng chăm sóc tóc với dòng sản phẩm từ tự nhiên

Sau những khẳng định chắc nịch từ phía các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu thế giới, sau những review hiệu quả chân thật từ phía các người dùng thực tế; thị trường mỹ phẩm thiên nhiên sau một thời gian dài tưởng chừng như đã bị lãng quên thì giờ đây đang nóng trở lại, từng bước tìm lại vị thế của mình và chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm.

Thấu hiểu điều đó Lakme không ngừng nghiên cứu và đem đến những dòng sản phẩm thuần chay, an toàn lành tính và phù hợp với mọi tình trạng da đầu

  • Lấy các thành phần thiên nhiên làm chủ đạo, 𝑻𝒆𝒌𝒏𝒊𝒂 muốn hướng đến một chu trình chăm sóc tóc bền vững và khỏe mạnh tận sâu bên trong. Mang vẻ đẹp tiềm ẩn vào trong từng sợi tóc và đánh thức sự tự tin nguyên bản từ tận sâu trong tâm hồn của bạn.
  • Với tác dụng mang tính chữa lành lâu dài, từ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, mỹ phẩm,… và 𝐋𝐚𝐤𝐦𝐞 cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt chính là dòng sản phẩm thuần thiên nhiên 𝑻𝒆𝒌𝒏𝒊𝒂.

Teknia có 8 dòng sản phẩm cho tình trạng tóc khác nhau giúp các nàng chọn lựa được từng sản phẩm tự nhiên với tình trạng da đầu của mình.

Dòng 𝑶𝒓𝒈𝒂𝒏𝒊𝒄 𝑩𝒂𝒍𝒂𝒏𝒄𝒆 – Cân bằng tự nhiên với 99% thành phần tự nhiên.⁠

Dòng 𝑭𝒓𝒊𝒛𝒛 𝑪𝒐𝒏𝒕𝒓𝒐𝒍 – Dành cho tóc rối

Dòng 𝑩𝒐𝒅𝒚 𝑴𝒂𝒌𝒆𝒓 – Dành cho tóc mỏng

Dòng 𝑫𝒆𝒆𝒑 𝑪𝒂𝒓𝒆 – Dành cho tóc hư tổn

Dòng 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒓 𝑺𝒕𝒂𝒚 – Dành cho tóc nhuộm

Dòng 𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆 𝑺𝒊𝒍𝒗𝒆𝒓 – Dành cho tóc vàng, highlight và tóc bạc

Dòng 𝑭𝒖𝒍𝒍 𝑫𝒆𝒇𝒆𝒏𝒔𝒆 – Dành cho tóc khô xơ

Dòng 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒆𝒄𝒕 𝑪𝒍𝒆𝒂𝒏𝒔𝒆 – Dành cho mọi loại tóc muốn làm sạch sâu

 

 

Các bài viết khác