Sâu kén hóa bướm – cuộc hóa thân tuyệt vời

03/12/2022 - 02:59
135

Trong vương quốc động vật diễn ra nhiều quá trình lạ lùng, bí ẩn và tuyệt đẹp. Tuy vậy, ít có quá trình nào quyến rũ và tuyệt vời như “cuộc hóa thân” của sâu thành bướm. Những con sâu ăn cây lá nơi chúng ở và lớn lên, sau đó hóa thành nhộng. Trong kén, nhộng phát triển thành bướm rồi cọ lưng vào kén đến thủng để thành bướm và vút bay ra ngoài.

Lấy ý tưởng từ chiếc kén bướm và ý nghĩa của tạo hóa, nhãn hàng Oyster Việt Nam tổ chức buổi Re-Launching giới thiệu bộ sưu tập “Butterfly” tại Star Galaxy Hà Nội vào chiều ngày 9/8. Bộ sưu tập (BST) được dẫn dắt bởi ông Steve Sim – Giám đốc Đào tạo Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo, và thực hiện bởi NTM Vũ Duy Nam – Giải Kim cương VTHS 2013 cùng NTM Lê Quang Linh – Giải Vàng VTHS 2013. Với concept độc đáo, chương trình thu hút được gần 200 NTM gần xa tới tham dự.

Trong buổi lễ, Giám đốc Đào tạo Steve Sim thay mặt nhãn hàng giới thiệu chi tiết về tính năng các sản phẩm Oyster – dòng sản phẩm chuyên nghiệp, cao cấp được sản xuất tại Ý. Ông khẳng định công thức sản phẩm Oyster được nghiên cứu bởi các kỹ sư hóa chất hàng đầu và nguyên liệu sản phẩm được cung cấp bởi những nhà máy tốt nhất châu Âu. Vì vậy, Oyster chắc chắn sẽ trở thành người cộng sự đắc lực của các NTM trên con đường chinh phục khách hàng và mang đến sự thành công cho các salon tại Việt Nam.

    

Các bài viết khác