Lakme – Thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp được các salon trên toàn thế giới tin dùng

22/03/2023 - 09:56
144

Lakme – Thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp được các salon trên toàn thế giới tin dùng

LAKME là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp của Tây Ban Nha, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống, là kết tinh của kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê ẩn sau quá trình sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm.

Sản phẩm LAKME là sự kết hợp những tinh hoa của Địa Trung Hải với công nghệ tiên tiến, và các thành phần có nguồn gốc tốt nhất nhằm tạo ra dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo, cùng hệ thống màu sắc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo.

LAKME mang đến danh mục sản phẩm hoàn hảo với nhiều sự lựa chọn từ dòng kỹ thuật: màu nhuộm, uốn ép; đến các dòng chăm sóc và chữa trị các vấn đề riêng biệt của tóc và da đầu. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, LAKME còn không ngừng đổi mới về mẫu mã, hình ảnh thương hiệu.

” Đẹp” với các sản phẩm kỹ thuật nhuộm tóc

Kết tinh của công nghệ sáng tạo màu nhuộm mang tên Lakme

Màu nhuộm là khái niệm đã trở nên quá quen thuộc với xu thế thay đổi màu tóc hiện nay. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào hỗ trợ tối đa cho các nhà tạo mẫu trong quá trình sáng tạo: Nâng sáng, chọn màu, triệt màu,… và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng không phải là một điều đơn giản. Lakme tự hào là thương hiệu mỹ phẩm tóc có dòng màu nhuộm và các sản phẩm hỗ trợ nhuộm được cả thế giới ngưỡng mộ

Nhờ những nỗ lực phát triển ấy, đến nay, thương hiệu LAKME đã có hơn 100 sản phẩm kỹ thuật sử dụng trong các salon tóc chuyên nghiệp tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và trong các hội chợ quốc tế quan trọng nhất. LAKME đã và đang mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, viên mãn cho mái tóc; niềm đam mê, sự đổi mới không ngừng và cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

“Khoẻ” với các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc

Không chỉ mạnh về màu nhuộm mà Lakme còn rất chú trọng đến dòng sản phẩm chăm sóc tóc với rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu và chăm sóc theo liệu trình. Vì mái tóc khỏe, đẹp, đầy sức sống, Lakme đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật tiên tiến để tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp và đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm chuyên dụng. 

Điều đặc biệt của dòng sản phẩm chăm sóc của Lakme đó là sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, an toàn và nhẹ dịu với tóc và da đầu của người dùng. Mái tóc mượt mà, óng ả sẽ quay trở lại và “thổi bay” tất cả các vấn đề về da đầu chỉ sau vài lần sử dụng.

Các bài viết khác