Lakme – Khẳng Định Thương Hiệu Hàng Đầu Tây Ban Nha

15/12/2023 - 04:18
134
” Đẹp ” với các sản phẩm kỹ thuật nhuộm tóc
” Khỏe ” với các sàn phẩm chăm sóc và dưỡng tóc
 
 
Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, nghệ thuật cùng sự kết tinh của công nghệ, kinh nghiệm và niềm đam mê ẩn sau quá trình sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm chăm sóc tóc.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt

LAKME mang đến danh mục sản phẩm hoàn hảo với nhiều sự lựa chọn từ dòng kỹ thuật: màu nhuộm, uốn ép; đến các dòng chăm sóc và chữa trị các vấn đề riêng biệt của tóc và da đầu..
“Đẹp” với các sản phẩm kỹ thuật nhuộm tóc và “Khoẻ” với các sản phẩm chăm sóc tóc và đặc trị các bệnh lý về tóc và da đầu.
 

Sản phẩm kỹ thuật nhà Lakme luôn khẳng định thế mạnh vượt trội trong ngành tóc

 
– Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
Điều đặc biệt của dòng sản phẩm chăm sóc của LAKME đó là sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, an toàn và nhẹ dịu với tóc và da đầu của người dùng. Mái tóc mượt mà, óng ả sẽ quay trở lại và “thổi bay” tất cả các vấn đề về da đầu chỉ sau vài lần sử dụng.

Teknia – Dòng sản phẩm chăm sóc tóc thuần chay, an toàn lành tính và hiệu quả

 

Dòng sản phẩm đặc trị dành cho mỗi tình trạng tóc và da đầu

– Luôn cải tiến và đổi mới

LAKME luôn có vị trí nhất định trong làng tạo mẫu tóc nhờ chất lượng và sự cải tiến không ngừng. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc, những ngôi sao nổi tiếng, các biên tập viên của tạp chí thời trang thế giới thường xuyên lựa chọn.
 
 
Tại LAKME, chúng tôi hiểu rằng tạo mẫu tóc là nghề đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Những mẫu tóc đẹp được chăm chút bởi bàn tay khéo léo và tinh tế của những chuyên gia tóc, đã tạo nên rung cảm đặc biệt. Và chính điều đó càng thôi thúc Lakme không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa để cùng đồng hành với những NTMT trên con đường sáng tạo, đem lại vẻ đẹp tự tin đến hàng trăm hàng nghìn khách hàng.
 
Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, đến nay thương hiệu LAKME đã có hơn 300 sản phẩm sử dụng trong các salon tóc chuyên nghiệp tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và trong các hội chợ quốc tế quan trọng nhất. LAKME đã và đang mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, viên mãn cho mái tóc, niềm đam mê, sự đổi mới không ngừng và cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Các bài viết khác